TH TRUNG VĂN – THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG KHO HỌC LIỆU TRỰC TUYẾN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG KHO HỌC LIỆU TRỰC TUYẾN
———/———

Căn cứ Chỉ thị số 800/CT-BGDĐT ngày 24/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 ứng phó với dịch Covid-19; Thực hiện Quyết định số 1263/QĐ-SGDĐT ngày 06/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Xét chọn học liệu điện tử phục vụ dạy học trực tuyến ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Ban biên soạn cấp tiểu học (Sở GDĐT) đã hoàn thành 3 đợt xét chọn học liệu điện tử phục vụ dạy học trực tuyến ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp tiểu học và đã đẩy lên hệ thống study.hanoi.edu.vn
Cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh có thể đăng nhập hệ thống Hanoi Study để có nguồn tư liệu tham khảo hỗ trợ thêm cho việc dạy và học trực tuyến đã được thẩm định, góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, đáp ứng mục tiêu “Dừng đến trường, không dừng việc học”.

Trân trọng!