THÔNG BÁO KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC TOÁN HỌC HÈ FMO 2021

Trước tiên, Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn tới các Quý nhà trường, Quý thầy cô và các thí sinh đã đồng hành, ủng hộ, chia sẻ, tạo điều kiện để kỳ thi diễn ra thành công trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp. Ban Tổ chức chúc mừng sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh và kính gửi tới Quý trường kết quả thi như sau:

1. Kết quả thi FMO 2021

Thí sinh tra cứu điểm thi trong file danh sách đính kèm phía dưới hoặc tra cứu trên hệ thống: http://olympic.fermat.edu.vn.

Tổng số điểm tối đa:

• 100 điểm đối với đề thi song ngữ Anh – Việt.
  • 105 điểm đối với đề thi hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Cách tính điểm:

• Phần Khởi động (Warm-up): Mỗi câu trả lời đúng được 4 điểm
  • Phần Tăng tốc (Speed-up):  Mỗi câu trả lời đúng được 6 điểm
  • Phần Thử thách (Challenge):  Mỗi câu trả lời đúng được 8 điểm
  • Phần Ngôi sao hy vọng (Star of hope): Với câu trả lời đúng được 10 điểm, câu trả lời sai bị trừ 10 điểm và không đưa ra đáp án không bị trừ điểm.
  1. Giải thưởng của Ban Tổ chức
  • Thí sinh đạt giải Vàng (Gold), Bạc (Silver), Đồng (Bronze) được nhận huy chương và giấy chứng nhận tương ứng. Thí sinh đạt giải Khuyến khích (Merit) được nhận giấy chứng nhận.
  • Thí sinh đạt giải Perfect Score (đạt điểm 105/105) và Math Warrior (100/100) được nhận Kỷ niệm chương (Cúp pha lê) tương ứng.
  • Giải thưởng tiền mặt dành cho các thí sinh đạt giải Perfect Score, Math Warrior và các thí sinh cao điểm nhất khối (đối với các khối có từ 100 thí sinh tham dự trở lên). Các giải thưởng tiền mặt được chia đều nếu một giải thưởng có nhiều hơn một thí sinh đạt giải. Danh sách các thí sinh được nhận tiền thưởng có tại link: https://bit.ly/GiaiThuong_FMO.
  1. Lễ vinh danh thành tích FMO 2021

Do tình hình dịch bệnh rất phức tạp nên lễ trao giải tập trung chưa thực hiện được trong thời gian tới, Ban Tổ chức thực hiện lễ vinh danh thành tích trực tuyến (online) dành cho các con học sinh tham dự kỳ thi Olympic Toán học Hè FMO vào đầu tháng 8/2021. Thông tin chi tiết về lễ vinh danh được gửi tới các Quý trường và các con học sinh trong thời gian tới.

Để chuẩn bị chu đáo cho lễ vinh danh cho các con học sinh đạt giải, kính nhờ quý phụ huynh cung cấp ảnh học sinh và số tài khoản (nếu thí sinh được nhận tiền thưởng) theo link: https://bit.ly/Anh-GCN-FMO trước ngày 22/7/2021.

Ban Tổ chức chuyển cúp, huy chương và giấy chứng nhận cho các con theo đơn vị trường (trường hợp đăng ký theo đơn vị trường). Thầy cô phụ trách vui lòng cung cấp các thông tin sau bằng cách trả lời lại email này để Ban Tổ chức thuận tiện chuyển phát: Họ tên người nhận – Số điện thoại – Địa chỉ nhận cụ thể.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin chúc mừng thành tích rất tuyệt vời của các thí sinh!

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan đến kết quả thi, Quý trường và thí sinh vui lòng liên hệ Ban Tổ chức trong vòng 7 ngày từ khi nhận được thông báo này qua email: fmo.fermat@gmail.com hoặc qua Số điện thoại hỗ trợ: 024 66572055 / 0917 830455 trong giờ hành chính.

Trân trọng!