THTV – PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH: “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI – NÉT ĐẸP GIÁO VIÊN TRUNG VĂN”

Cuộc thi Ảnh: “ DUYÊN DÁNG ÁO DÀI – NÉT ĐẸP GIÁO VIÊN TRUNG VĂN
Trường Tiểu học Trung Văn tổ chức cuộc thi ảnh “ Duyên dáng áo dài”. Mọi người hãy tham gia để ngày 20/10 này trở nên ý nghĩa hơn nhé!
🎯THỂ LỆ CUỘC THI:
‼️ Đối tượng tất cả các CBGVNV TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN
‼️ Ảnh dự thi: Là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (tối đa 3 ảnh/bộ). Mỗi bộ ảnh được coi như là 01 tác phẩm ảnh dự thi. Yêu cầu: Ảnh dự thi rõ nét.
‼️ Tiêu đề: đặt tiêu đề cho bộ ảnh thi thật hay và ý nghĩa. Gửi ảnh về ban tổ chức: trang Facebook chính thức của nhà trường hoặc Zalo. Lưu ý: hình ảnh ở chế độ HD.
‼️ Bình chọn: BTC sẽ tạo SBD cho mỗi bài dự thi và đăng trong mục sự kiện: “ DUYÊN DÁNG ÁO DÀI”. Mọi người vận động bạn bè, người thân để bức ảnh của mình nhận được nhiều lượt like, share nhé!
🎯THỜI GIAN CUỘC THI:
– Gửi ảnh và bài dự thi: Ngày 12/10/2023
– Thời gian bình chọn: Từ ngày đăng ảnh cuộc thi đến 0h ngày 18/10/2023
– Thời gian công bố giải thưởng và trao quà tại trường ngày 20/10/2023
🎯CÁCH TÍNH ĐIỂM:
– Cách thức bình chọn:
* 1 like/ heart = 1 điểm
* 1 share (chế độ công khai) = 2 điểm. Mỗi tài khoản facebook chỉ được tính điểm cho 1 lượt like, 1 share.
✅ Lưu ý:
Số like, share hợp lệ phải là số like, share tại BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK
Bài thi nào hack lượt like, share sẽ bị loại.
BTC rất mong nhận được thật nhiều bài dự thi của mọi người !