TIỂU HỌC TRUNG VĂN- ISMART EDUCATION THÔNG BÁO KẾ HOẠCH, TÀI LIỆU ÔN TẬP TUẦN 16/3 – 27/3/2020

KẾ HOẠCH ÔN TẬP TIẾNG ANH ISMART

TUẦN TỪ 16/3/2020 – 27/3/2020

Nhằm tiếp tục hỗ trợ ôn tập cho học sinh trong khi nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ISMART gửi tới Quý trường kế hoạch ôn tập trong tuần từ 16/3/2020 đến 27/3/2020 gồm các nội dung như sau:
  1. iTO: Học sinh tiếp tục ôn tập trên hệ thống ôn tập trực tuyến của ISMART (iTO) theo các bước ISMART đã hướng dẫn trong các video trước.
  2. Phiếu bài tập: Trong 4 tuần vừa qua, ISMART đã triển khai phiếu bài tập và các video chữa bài ISMART cho học sinh. Các phiếu ôn tập và các video chữa bài ISMART gửi đã bao quát hầu hết toàn bộ các nội dung kiến thức các con học sinh đã học trong học kỳ I. Do vậy bắt đầu từ tuần này ISMART tạm dừng triển khai hình thức phiếu bài tập. Học sinh ôn tập lại các phiếu bài tập và xem lại các video chữa bài để nắm chắc kiến thức hơn.
  3. Học sinh thực hành dự án khoa học theo hướng dẫn:
  • Tài liệu hướng dẫn thực hành dự án khoa học khối 1: TẠI ĐÂY
  • Tài liệu hướng dẫn thực hành dự án khoa học khối 2: TẠI ĐÂY
  • Tài liệu hướng dẫn thực hành dự án khoa học khối 3: TẠI ĐÂY
  • Tài liệu hướng dẫn thực hành dự án khoa học khối 4: TẠI ĐÂY
  • Tài liệu hướng dẫn thực hành dự án khoa học khối 5: TẠI ĐÂY
Chi tiết các tài liệu Quý trường vui lòng xem trong file đính kèm.

Rất mong Quý phụ huynh học sinh để giúp các con học sinh kịp thời ôn tập.

Trân trọng cảm ơn.