TIỂU HỌC TRUNG VĂN – PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GIỚI THIỆU SÁCH “ CUỐN SÁCH TÔI YÊU”

Tiếp nối thành công của chương trình BOOK REVIEW nhà trường tiếp tục phát động tới học sinh từ khối 1 đến khối 5 cùng tham gia cuộc thi “CUỐN SÁCH TÔI YÊU” của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động trọng dịp hè 2021, cụ thể:
🍀 Đối tượng tham gia
Người đang học tập, làm việc, sinh sống tại Việt Nam (từ 6 tuổi trở lên)
🍀 Nội dung:
Giới thiệu về thí sinh/ nhóm thí sinh tham gia
Giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích/ có ảnh hưởng tích cực đến bản thân.
🍀 Yêu cầu:
Độ dài video: 05-10 phút
Độ phân giải tối thiểu: 480 px x 640 px
Định dạng: mp4, avi, …
🍀 Hình thức:
Thí sinh dự thi bằng cách xây dựng video giới thiệu sách.
Video xây dựng bằng tiếng Việt (có thể làm phụ đề tiếng Anh)
🍀 Thời gian nhận bài dự thi:
Từ ngày 01/7/ 2021 đến hết ngày 26/7/2021
Thời gian đăng tải và tiến hành bình chọn: từ 10h ngày 06/9/2021 đến 10h ngày 20/9/2021
🍀 Địa chỉ nhận bài dự thi
Các video có thể lựa chọn gửi theo 1 trong 2 địa chỉ sau:
1. Email: sachvatritueviet.vtv@gmail.com
2. Vụ Thư viện, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, số 51 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
🍀 Giải thưởng
Ban Tổ chức Cuộc thi trao tặng Giấy chứng nhận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và giải thưởng cuộc thi cho các thí sinh đạt giải theo cơ cấu sau:
– 01 giải Đặc biệt.
– 03 giải Nhất.
– 06 giải Nhì.
– 10 giải Ba.
– 20 giải Khuyến khích.
Ngoài ra, thí sinh còn được tặng sách và các phần quà giá trị khác tương ứng với giải thưởng đạt được.
🎯 Lưu ý:
– Thí sinh có thể gửi một hoặc nhiều video tham gia cuộc thi.
– Thí sinh gửi hồ sơ dự thi gồm:
1. Video dự thi
2. File văn bản ghi rõ: tên cuốn sách, tên tác giả nhà xuất bản, năm xuất bản và nội dung giới thiệu sách; cung cấp đầy đủ các thông tin về người dự thi: Họ và tên thí sinh – Ngày tháng năm sinh – Địa chỉ thường trú – Số điện thoại liên lạc.