Tin từ điểm trường Thào Hồng Dến

☘ VỚI TẤM LÒNG CHIA SẺ, Ngày 5/2/2020 đại diện trường THTV đã chuyển số tiền quyên góp được từ SỰ ỦNG HỘ CỦA các nhà hảo tâm, cơ quan đoàn thể, CMHS, CBGVNV và học sinh TRƯỜNG THTV trong thời gian vừa qua đến điểm trường Thào Hồng Dến – SaPa – Lào Cai
☘ RẤT VUI MỪNG, Ngày hôm nay (15/2) Nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Mường Hoa, Huyện đoàn Sa Pa, nhân dân địa phương, thầy cô giáo của nhà trường chính thức khởi công xây dựng CÁC CÔNG TRÌNH NGHĨA TÌNH GỒM đường vào trường ĐƯỢC ĐỔ BÊ TÔNG, lắp đặt 2 hệ thống máy nước nóng NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Thái Dương Năng. TOÀN BỘ NGUỒN KINH PHÍ XÂY DỰNG TỪ TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN, CHIA SẺ NỒNG ẤM CỦA các nhà hảo tâm, cơ quan đoàn thể, CMHS, CBGVNV và học sinh TRƯỜNG THTV.
☘TINH THẦN ĐÙM BỌC, GIÚP ĐỠ VÀ NHÂN VĂN. Một hoạt động đầy nghĩa tình gửi từ phương xa về. HY VỌNG ĐÂY LÀ một điểm nhấn ấm áp ý nghĩa đầu xuân 2020.
☘NHỮNG khó khăn THIẾU THỐN của học sinh dân tộc nội trú địa phương. NHỮNG NHỌC NHẰN, ĐIỀU KIỆN, thời tiết khắc nghiệt của miền núi cao sẽ được với bớt với sự chung tay đóng góp của tất cả mọi người.
☘Trường THTV tiếp tục đón nhận ĐÓNG GÓP, THIỆN NGUYỆM, sự ủng hộ bằng tiền, hiện vật dành cho điểm trường Thào Hồng Dến giúp các con tiếp tục đến trường học tập MANG ĐẾN CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC SỐNG NƠI MIỀN NÚI CAO.
Tình yêu thương lan toả
Một số hình ảnh ngày 15/2/2020 của Thào Hồng Dến