Tin vui đến với đội tuyển bóng rổ Tiểu học Trung Văn

Ngày 28/08/2018 vừa qua,  trường Tiểu học Trung Văn đã tham gia thi đấu giải bóng rổ học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018 – 2019. Trường đã tham gia thi  đấu gồm 2 đội: bóng rổ nam và  bóng rổ nữ. Mặc dù thời gian tập luyện ngắn, gặp nhiều khó khăn  nhưng với sự dẫn dắt của các thầy giáo thể dục Trần Thành Linh, Phan Xuân Lâm, Nguyễn Trung Dũng và sự tập luyện chăm chỉ của các con học sinh khối 4, 5, hai đội bóng rổ của nhà trường đã gặt hái được thành tích rất đáng tuyên dương. Kết quả chung cuộc trường dành Giải Ba bóng rổ nam, đội nữ đã tăng về thứ hạng. Đây cũng là tin vui mở đầu cho một năm học mới nhiều may mắn và  gặt hái nhiều thành tích của Thầy và trò trường Tiểu học Trung Văn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TRAO GIẢI