Tin vui đến với đội tuyển TEAKWONDO

TIN THỂ THAO

CHUNG KẾT GIẢI TEAKWONDO  QUẬN NAM TỪ LIÊM 2018

Hôm nay ngày 27/10/2018, đội tuyển Teakwondo của Trường Tiểu học Trung Văn đã tham gia Chung kết các môn thi đấu thể thao học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018 – 2019 do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức. Sự kiện diễn ra tại trường THCS Trần Quốc Tuấn.

IMG-3415.JPG

IMG-3418.JPG
 Tiết mục đồng diễn Khai mạc

Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội môn võ  Teakwondo (võ nhạc, võ quyền, quyền đồng đội…) Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho học sinh quận, đồng thời thông qua Giải đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng tham dự giải học sinh Thành phố năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, Giải đấu còn nhằm thắt chặt mối đoàn kết, giao lưu giữa học sinh các trường trên địa bàn quận và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong học sinh.
Đội tuyển võ của Trường Tiểu học Trung Văn đã xuất sắc dành được 2 giải Nhất, 2 giải Ba, cụ thể như sau:

Võ nhạc
  • Giải Nhất: Đinh Ngọc Minh Giang – Lớp 4A
Võ quyền
  • Giải Nhất Quyền đôi nam nữ:

+ Trần Thị Vân Anh – Lớp 4B
+  Lê Minh Đức – Lớp 1M

• Giải Ba cá nhân nữ: Trần Thị Vân Anh – Lớp 4B
  • Giải Ba cá nhân nam: Lê Minh Đức – Lớp 1M

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GIẢI TEAKWONDO
NĂM HỌC 2018 – 2019

IMG-3414.JPG
Học sinh Trần Vân Anh (ngoài cùng bên trái) – lớp 4B nhận giải Ba quyền nữ cá nhân

Cô giáo Giang Thanh Thủy – Hiệu trường nhà trường chụp ảnh cùng đội

Trần Thị Vân Anh (4B) và Lê Minh Đức (1M) ảnh bên trái – Giải Nhất quyền đôi Nam nữ

Đội tuyển Teakwondo năm học 2018-2019
Chúc mừng sự thành công của đội Teakwondo nhà trường.