TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TẾT ẤM LAN TỎA NĂM 2022”

————————–
       Năm Tân Sửu 2022 – một năm đầy biến động, nhiều vất vả, nhiều nỗi buồn, cuộc sống nhiều đảo lộn đặc biệt cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn càng thêm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Thấu hiểu được điều đó, trường Tiểu học Trung Văn đã phát động chương trình “Tết ấm lan tỏa 2022” với mục đích lan tỏa những yêu thương, chia sẻ phần nào khó khăn với những chiếc lá chưa lành. Sau 4 ngày phát động chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo CBGVNV, CMHS cùng các nhà hảo tâm, số tiền đến chiều 27 Tết tổng kết được 130.300.000 đồng (Một trăm ba mươi triệu ba trăm nghìn đồng) – Một con số biết nói, vượt ngoài sự mong đợi của ban tổ chức. Với mong muốn lan tỏa yêu thương mang đến “Tết ấm” cho những người khó khăn. Trong mấy ngày cuối năm nhà trường cùng CMHS đã đi thăm và chúc Tết gồm cả quà và tiền mặt đến đúng các đối tượng khó khăn theo kế hoạch ban đầu với tổng số tiền 77.650.000 đồng, (Bảy mươi bảy triệu sáu trăm năm mươi nghìn đồng). “Tết ấm lan toả” là chương trình thường niên của trường THTV, ý nghĩa của chương trình không chỉ là những món quà sẻ chia tới những hoàn cảnh khó khăn mà chúng tôi còn từng ngày gieo những “hạt” thiện lành trong mỗi học sinh, mỗi thầy cô giáo, mỗi cha mẹ học sinh…. Sau mỗi chuyến đi thăm những cụ già neo đơn không nơi nương tựa, thăm những em nhỏ mồ côi, những em bé vượt khó tìm con chữ của vùng cao, những ngôi trường chịu nhiều mất mát vì thiên tai…những em bé ung thư đang xạ trị với đôi mắt ánh lên niềm hi vọng mờ xa, hạt THIỆN LÀNH, hạt VƯỢT KHÓ, hạt ĐOÀN KẾT lại nở nhiều hơn dưới mái trường THTV. Tôi cũng như các bạn sẽ thấy mình may mắn hơn, có cái nhìn tích cực hơn để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách bình an nhất. Khóc hay mỉm cười cũng hết một ngày! Bạn chọn cách nào?
       Số tiền ủng hộ sau khi kết thúc chương trình “Tết ấm lan tỏa năm 2022” còn 72.650.000 đồng (số tiền còn được nhận sau khi chương trình đã thực hiện vào những ngày cuối năm), nhà trường sẽ đưa vào quỹ “Vòng tay yêu thương” và sẽ có chương trình tiếp theo dành cho những học sinh khó khăn vùng cao hoặc vùng chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai khi tình hình dịch bệnh ổn định được phép tổ chức (tập trung vào tái thiết các công trình nhỏ dành cho trường học). Xuân Hà Nội đã đến, tôi xin kính chúc các quý thầy cô giáo, các quý cha mẹ học sinh và các em học sinh yêu quý đón năm mới Nhâm Dần BÌNH AN – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG.