TRẢI NGHIỆM TRUNG THU 2020

🌿 Mùa thu là mùa của hoa cúc vàng, là mùa đến trường của chúng em sau tháng hè thú vị. Cái nắng chói chang của ngày hè không còn nữa, thay vào đó là ánh mặt trời dìu dịu dõi bước chúng em đến trường. Trời mùa thu trong xanh, khí trời se lạnh bởi những làn gió thu. Không còn tiếng ve kêu râm ran trên những tán lá, không còn nhành phượng khoe sắc thắm. Những hàng cây bắt đầu đổ lá vàng xuống phố. Trẻ con cũng không còn vui đùa thỏa thích nữa mà đến lúc cắp sách đến trường. Nhìn gương mặt phấn khơi của các cô cậu học trò, lòng tôi cũng rộn ràng lạ.
🍁 Trong trạng thái bình thường mới của giai đoạn này, Trung thu của chúng mình tổ chức dưới hình thức trải nghiệm trong khuôn khổ lớp học thật hào hứng và lung linh: Thi đua làm đồ chơi dân gian, thi nhau làm bánh trung thu….vừa học vừa chơi tìm hiểu truyền thống của dân tộc. Niềm vui hiện lên trong từng ánh mắt, nụ cười suốt tiết học.
❤️ CBGVNV cùng các con học sinh trường THTV kính chúc toàn thể các đại gia đình TV một mùa Trung thu ấm áp, yêu thương và mạnh khỏe.

Một số hình ảnh trong hoạt động trải nghiệm: