Trường Tiểu học Trung Văn kết hợp với Trung tâm Apollo và Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara có tổ chức thành công chương trình Kỹ năng sống: Phòng tránh xâm hại cho trẻ

– Ngày làm việc đầu tiên của năm 2020

Sáng thứ 5 ngày 2/1/2020, trường Tiểu học Trung Văn kết hợp với Trung tâm Apollo và Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara có tổ chức chương trình Kỹ năng sống: Phòng tránh xâm hại cho trẻ.

– Xã hội hiện đại mang đến cho cuộc sống con người nhiều tiện ích, sự thoải mái nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt là đối với con trẻ. Điều này đòi hỏi mỗi trẻ đều phải có những kỹ năng để xử lý cũng như bảo vệ chính bản thân mình.

– Qua chương trình, các con hiểu được 5 báo động và cách thoát thân khi bị kẻ xấu xâm hại, trang bị cho trẻ những kỹ năng bảo vệ bản thân giúp trẻ có thể an toàn hơn và tự tin hơn để khám phá cuộc sống muôn màu.

Chúc tất cả các con có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và học tập thật tốt