UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

———————/————————
❤Ngày 27-7 hằng năm là dịp để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, nhắc nhở mỗi chúng ta về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, về trách nhiệm phải sống, lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước.
❤Tiếp nối truyền thống đó, ngoài việc giáo dục học sinh truyền thống biết ơn các anh hùng đã hi sinh xương máu cho hoà bình, độc lập dân tộc, trường TH Trung Văn đã phối hợp với Hội cựu chiên binh phường dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Phùng Khoang để tưởng nhớ đến 33 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ Tổ Quốc.
❤Cũng trong dịp này, nhà trường đã thăm hỏi, tri ân, tặng quà tặng quà cho 4 gia đình thân nhân của liệt sỹ phường Trung Văn. Đây thực sự là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong chuỗi hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Liên đội trường Tiểu học Trung Văn hằng năm.