VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023 – 2024

——————-//———————
🔥 Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet là một sân chơi bổ ích được học sinh tham gia rất tích cực. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 30,2 triệu học sinh đến từ hơn 26.000 nhà trường, phủ rộng khắp 705 quận huyện của 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà trường đã yêu thích sân chơi này.
🌻 Cuộc thi đã góp phần nuôi dưỡng sự yêu thích của học sinh trong quá trình học tập và nâng cao tiếng Anh.
🎄 Các em học sinh trường tiểu học Trung Văn đã đồng hành cùng sân chơi ngay từ đầu năm học và đạt kết quả đáng khích lệ ở vòng thi cấp trường.
🏆 Đặc biệt, vòng thi cấp quận đã có em Nguyễn Nhật Anh lớp 4C đạt giải Ba khối 4 toàn quốc; em Trần Thảo My lớp 3A đạt giải Khuyến khích khối 3 toàn thành phố; em Phan Sơn An lớp 4B đạt giải Ba khối 4 toàn thành phố; em Nguyễn Thanh Trúc lớp 5H đạt giải Khuyến khích khối 5 toàn thành phố.
🎉 Chúc mừng thành tích của các em! Các em hãy tiếp tục tỏa sáng ở các vòng tiếp theo nhé! 💐💐💐💐💐