CÔNG KHAI TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “Tôn sư trọng đạo “, truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn kỉ niệm 38 năm Ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam và 66 năm ngày thành lập ngành Giáo dục Thủ đô, Trường Tiểu học Trung Văn quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Nói lời yêu thương, làm nhiều việc tốt” nhằm tôn vinh những giá trị to lớn mà các thầy giáo, cô giáo cả nước nói chung, trường Tiểu học Trung Văn nói riêng đang miệt mài trong công tác dạy học. Chương trình được toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường hưởng ứng và tham gia rất sôi nổi hào hứng.

Thật bất ngờ với hơn 1700 lời chia sẻ của các em học sinh được viết vào 1700 hình ảnh trái tim hồng yêu thương. Mỗi lời chia sẻ đều thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của các em gửi tới các thầy giáo, cô giáo. Những lời chia sẻ của các em thật chân thực, hồn nhiên nhưng chứa chan niềm kính yêu của các em dành cho các thầy giáo, cô giáo. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn là nguồn động lực với mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Cuộc thi vẽ tranh theo 2 chủ điểm; “Thành phố Hà Nội tương lai” và “Bảo vệ môi trường” cũng được các họa sĩ nhí của trường thể hiện rất phong phú. Nhiều bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng vẫn thể hiện được nội dung ý nghĩa, sáng tạo. Cuộc thi trao10 Giải Nhất, 25 Giải Nhì, 25 Giải Ba cho các bức tranh tiêu biểu và triển lãm, trưng bày trong trường.

Chương trình “Trung Van’s Got Talent” là hoạt động hào hứng, sôi nổi nhất trong chùm hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Với 50 tiết mục đăng kí: 40 tiết mục tập thể và 10 tiết mục các nhân, mỗi tiết mục đều có màu sắc riêng nhưng tựu chung vẫn mang đậm nét tuổi hồng yêu dấu. Các em đã có dịp tỏa sáng tài năng nghệ thuật sáng tạo, phong phú của mình; 8 Giải Nhất, 9 Giải Nhì, 23 Giải Ba đã được trao cho các tiết mục tập thể; 6 giải triển vọng đã được trao cho các tiết mục các nhân. Đây thực sự là sân chơi nghệ thuật mà các em luôn mong đợi được tỏa sáng hết mình.

        Toàn trường được phát động thi đua trở thành “Ngôi sao tháng” được học sinh hưởng ứng thi đua rất sôi nổi. Tổng kết đợt thi đua cháo mừng ngày nhà giáo việt nam có 204 học sinh được trao thưởng danh hiệu tự hào này.

Nhân dịp này, trường đã tổng kết thi đua đợt 1, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc!

Khen thưởng 02 Đồng chí GV đạt sáng kiến kinh nghiệm Cấp Thành phố và 10 đồng chí GV có sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận  01 đồng chí nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Khen thưởng 22 đồng chí Giáo viên đạt tiết dạy Tốt tiêu biểu Trong Hội thi Giáo viên giỏi cấp Trường

         Khen thưởng Đội bóng đá Đạt Giải Vô địch của mùa giải năm nay

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng trường tiểu học Trung Văn đã tạo nên một ngày hội thật ý nghĩa và đong đầy cảm xúc ấm áp yêu thương!