CUỘC THI VẼ TRANH ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2021 “CUỘC SỐNG XANH” – Đại Sứ quán Đan Mạch

CÔNG BỐ CUỘC THI VẼ TRANH ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2021 “CUỘC SỐNG XANH”

Đan Mạch trong mắt Em, cuộc thi vẽ thường niên chào mừng mối quan hệ ngoại giao và tình hữu nghị giữa Việt Nam- Đan Mạch, bắt đầu nhận bài dự thi từ học sinh tiểu học và trung học trên toàn quốc.

Với chủ đề “Cuộc Sống Xanh”, cuộc thi năm nay muốn tạo ra một sân chơi sáng tạo nhằm khuyến khích các em học sinh tìm hiểu về vấn đề bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, động vật hoang dã, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng sạch và năng lượng tái tạo, giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính, quản lý vả xử lý rác thải hiệu quả và các vấn đề liên quan hướng tới các mục tiêu bền vững và “Cuộc Sống Xanh”.

Các bài dự thi cần thực hiện trên giấy khổ A3, với các chất liệu tự chọn như chì, bột màu, sáp, màu nước, bút dạ, màu nước, sơn màu, tranh dán giấy, hoa lá khô, v.v.

Hạn cuối nhận tranh dự thi: 01/04/2021. Địa chỉ nhận tranh dự thi: Đại sứ quán Đan Mạch, Tầng 7, Tháp BIDV, số 194 Trần Quang Khải, Hà Nội

Kính mời các em học sinh tham gia cuộc thi. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời các bạn đọc phần Thể lệ cuộc thi ( đính kèm cùng mail hoặc phía dưới). Thí sinh truy cập vào đường link chính thức tại địa chỉ: https://bit.ly/2MaWTqC

Trân trọng!