DỰ ÁN HOME FUN FOR KIDS BÉ Ở NHÀ – VUI KHÁM PHÁ CHẶNG 5

DỰ ÁN HOME FUN FOR KIDS  BÉ Ở NHÀ – VUI KHÁM PHÁ CHẶNG 5

I. Mục đích & ý nghĩa dự án:
– Tạo sân chơi trực tuyến sinh động thông qua việc tự thực hiện các sản phẩm khoa học, mô hình thú vị, thử thách vui, đơn giản tại nhà.
– Cùng các bạn học sinh khơi dậy tinh thần yêu khoa học, khám phá những điều mới mẻ từ điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật.
– Rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghe – nói tiếng Anh thông qua hình thức giao tiếp cơ bản.

(Hình ảnh minh họa)

II. Thời gian triển khai:
– Chương trình được triển khai từ ngày 21/6/2020 đến 24/6/2020
– Lịch phát sóng: 14:00 Chủ nhật ngày 21/6/2020
III. Đối tượng tham gia:
Học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT trên toàn quốc
IV. Nội dung chi tiết
– Chủ đề: FAIRY JAR: Chiếc lọ thần kỳ
– Hình thức thực hiện: Học sinh chụp hình cùng sản phẩm hoàn thiện hoặc quay video quá trình thực hiện sản phẩm.

– Các bước tham gia:

• Bước 1: Theo dõi video hướng dẫn thực hiện mô hình/thí nghiệm/thử thách lúc 14:00 Chủ Nhật hàng tuần trên fanpage iSMART: https://www.facebook.com/ismart.teachers/
  •  Bước 2: Thực hiện mô hình/thí nghiệm/thử thách với sự hỗ trợ của bố/mẹ theo video hướng dẫn của iSMART Education
  • Bước 3: Chụp lại hình ảnh của học sinh cùng thành phẩm hoặc quay video quá trình thực hiện sản phẩm gửi về email sukien@ismart.edu.vn kèm theo các thông tin:
    ⮚ Họ và tên học sinh:
    ⮚ Trường và lớp:
    ⮚ Tỉnh:

– Cơ cấu giải thưởng hàng tuần:
*SẢN PHẨM
● Top 5 Super fast projects – dự án (ảnh sản phẩm/video) xuất sắc nhất toàn quốc: Combo 5 túi chéo & 5 bộ kit học tập.
● Top Awesome projects – dự án triển vọng toàn quốc: 100 voucher sử dụng miễn phí 1 tháng tài khoản iTO Premium
*TƯƠNG TÁC FANPAGE
● Top 20 connection – dự án ấn tượng nhất toàn quốc, trả lời câu hỏi tương tác cuối video nhanh nhất và có đáp án chính xác: 20 bộ kit học tập

V. Công tác phối hợp