KẾ HOẠCH HỌC QUA INTERNET CHƯƠNG TRÌNH ISMART TUẦN 22-26/02/2021

Căn cứ công văn số 460/ UBND-KGVX của UBND Thành phố HN về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường đến hết ngày 28/02/2021 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 2021. Nhằm giúp học sinh tiếp tục chương trình học của iSMART không bị gián đoạn do dịch bệnh và đảm bảo tiến độ học tập, iSMART Education trân trọng gửi đến Quý trường Kế hoạch học tập và làm bài thực hành trực tuyến Chương trình dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của iSMART. Cụ thể như sau:

– Toàn bộ học sinh đang tham gia học chương trình iSMART tại nhà trường.

1. Thời gian học

– Tuần từ 22/02 đến 26/02/2021.

1. Hình thức học

– Học sinh truy cập tài khoản học trực tuyến của iSMART (iTO) đã được cung cấp cho từng học sinh theo các bước:

• Bước 1 – Truy cập website: online.ismart.edu.vn
  • Bước 2 – Đăng nhập mã ID và Mật khẩu
  • Bước 3 – Học các chủ đề bài học theo từng khối như sau:
Khối 1 Khối 2 Khối 3 Khối 4 Khối 5
MATHS
Numbers from eleven to fifteen Terms of a subtraction The order of operations Parallel and perpendicular lines Percentage
SCIENCE
Senses Aquatic habitats Stem Components of air Non-renewable sources of energy
  • Bước 4 – Xem video bài giảng và làm các câu hỏi thực hành (Quiz) theo hướng dẫn chi tiết qua video: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc Quý trường, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo SĐT hotline: 0987 680 402 hoặc 0866 212 322 để được hỗ trợ.

Chi tiết các tài liệu Quý trường vui lòng xem trong file đính kèm.ISM_Kế hoạch học tuần từ 22 -26

Trân trọng cảm ơn!