KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI DỰ ÁN KHOA HỌC “LITTLE SCIENTISTS – SEASON 2” – CHƯƠNG TRÌNH ISMART (Từ ngày 22/02/2021 đến ngày 07/03/2021)

Căn cứ thông báo số 457/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Nhằm tạo thêm sân chơi trí tuệ, bổ ích cho học sinh iSMART trong khi nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, iSMART triển khai Dự án khoa học “LITTLE SCIENTISTS – SEASON 2” (NHÀ KHOA HỌC NHÍ – MÙA THỨ 2). Đây là hoạt động giúp các con học sinh củng cố và vận dụng kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo. Thông tin triển khai dự án khoa học cụ thể như sau:

1. Thời gian triển khai:

– Sản phẩm gửi về BTC từ ngày 22/02/2021 đến hết ngày 07/03/2021.

1. Đối tượng tham dự:

– Toàn bộ học sinh Khối tiểu học đang tham gia chương trình iSMART.

1. Ngôn ngữ trình bày:

– Tiếng Anh

1. Hình thức tham gia:

– Bước 1: Học sinh hoàn thành dự án khoa học của khối lớp mình.

– Bước 2: Học sinh thuyết trình về sản phẩm của mình, phụ huynh quay video và gửi về địa chỉ:  eventhn@ismart.edu.vn

Lưu ýMỗi học sinh thực hiện 01 video, vận dụng tất cả trí tưởng tượng và sức sáng tạo để truyền tải thông điệp của mình.

1. Cách đặt tên file sản phẩm:

File video được đặt tên như sau: Tên học sinh_lớp_trường_tên dự án

Ví dụ: Nguyễn Vân Nhi_1D_TH Xuân Phương_Nhà Khoa học nhí mùa thứ 2

Hướng dẫn chi tiết thực hành dự án, CMHS xem file đính kèm.

Các tài liệu đính kèm bao gồm:

Trân trọng cảm ơn!