Khai giảng lớp học Robotic thứ 2 tại trường Tiểu học Trung Văn

Robotics là hoạt động giáo dục dành cho trẻ em thuộc độ tuổi từ cấp Tiểu học đến Trung học Phổ thông nhằm tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo và bổ ích cho trẻ em cũng như khích lệ hoạt động giáo dục trong trường học, tạo cơ hội cho trẻ em được tham gia các hoạt động có tính khoa học, hiện đại và nâng cao thành tích của các em trong các cuộc thi Robotics Quốc gia và Quốc tế. Robotics là môn tiêu biểu trong giáo dục STEM – tích hợp các môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.
Năm 2014, với sự nỗ lực học tập và sáng tạo, đoàn học sinh tham dự Cuộc thi Robothon Quốc gia của Tiểu học Trung Văn đã đạt được giải Ba Robotic dành cho HS tiểu học.
Tiếp nối sự thành công đó, ngày 7/3/2015 Nhà trường phối hợp với công ty DTT tưng bừng khai giảng khóa học Khoa học Robotic dành cho học sinh tiểu học từ khối 1 – khối 5.

 Các bạn tham gia thật hào hứng…..

Các em háo hức mong đợi được học và làm những con robot của riêng mình!

Vẻ thích thú hiện rõ trên khuôn mặt từng thành viên!
Thật hay phải không nào?! Tại đây các bạn sẽ học được những điều rất bổ ích và thú vị. Các bạn sẽ được nhìn, được cầm vào một con robot thật sự. Không chỉ có vậy, các bạn còn được làm ra một con robot cho chính mình.

Lịch học như sau:
Ca1: Học sinh lớp 3,4: 13h30 – 15h thứ 7 hằng tuần
Ca 2; Học sinh khối 1,2,3: 15h15 – 16h45 thứ 7 hằng tuần

Nếu các em có niềm đam mê với Robotics và ý định tham gia thì hãy xin phép bố mẹ sau đó đăng ký với cô giáo chủ nhiệm. Hi vọng rằng đội tuyển Robotic Trường Tiểu học Trung Văn sẽ giành chiến thắng vang dội!