LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC THẦY CÔ HIỆU TRƯỞNG KHỐI TIỂU HỌC VÀ THCS CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI THỦ ĐÔ, GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TIÊU BIỂU CỦA THỦ ĐÔ NĂM 2023

Lễ Tuyên dương các thầy cô Hiệu trưởng khối tiểu học và trung học cơ sở có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội tiêu biểu của Thủ đô năm 2023.
☘Ngày 19/11, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, trường Lê Duẩn tổ chức chương trình kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023); tuyên dương các thầy cô Hiệu trưởng khối tiểu học và trung học cơ sở có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội tiêu biểu của Thủ đô năm 2023.
☘Trong những năm qua, công tác Đoàn, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi có sự phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội.
☘Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp rất tích cực của các thầy cô Hiệu trưởng khối tiểu học và trung học cơ sở, các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thủ đô. Đây là lực lượng nòng cốt, đã triển khai các phong trào hành động cách mạng đến các em học sinh, đội viên và nhi đồng, đồng thời cũng là những người truyền cảm hứng thắp lên ngọn lửa say mê học tập cho các em học sinh.
🎉🎉🎉 Biểu dương và chúc mừng thành tích của trường Tiểu học Trung Văn:
☘ Cô giáo Hiệu trưởng Giang Thanh Thuỷ có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô là những tấm gương về lối sống mẫu mực, sự tận tâm, trách nhiệm và tình yêu đối với sự nghiệp trồng người; đã truyền lửa sáng tạo – ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu nghề, khát vọng cống hiến cho giáo viên tiếp tục thắp sáng ngọn lửa niềm tin, thắp sáng lý tưởng cao đẹp đối với các thế hệ học sinh của mình.
☘️ Cô giáo Tổng Phụ trách Đội tiêu biểu của Thủ đô Đông Thị Hồng Hạnh đã phát huy sự xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; Luôn đam mê, nhiệt huyết với nghề, say mê hoạt động Đội và công tác xã hội; Không ngừng học tập vươn lên, lĩnh hội những kiến thức mới để phục vụ cho mỗi giờ đứng lớp trước học sinh thêm sinh động và “tiếp lửa” cho các học trò của mình về tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, mở rộng chân trời kiến thức.
Xin chúc mừng các cô!