TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BGD&ĐT

🌺Ngày 17/11/2023, trường tiểu học Trung Văn long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường và đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT.
🌻 Trong buổi lễ, các thế hệ cán bộ quản lí, các thế hệ thầy và trò đã cùng hội tụ tại ngôi trường với bề dày truyền thống đáng tự hào. Đặc biệt buổi lễ rất vinh dự có sự hiện diện của đại diện Bộ GD&ĐT, đại diện lãnh đạo quận Nam Từ Liêm, phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, đại biểu phường Trung Văn, cùng các đơn vị kết nghĩa, doanh nghiệp đồng hành xuyên suốt với nhà trường.
🎷 Chương trình nghệ thuật “30 năm – Trung Văn nơi chắp cánh ước mơ” đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh cùng dàn Quân nhạc 1 – Bộ Tổng tham mưu mở đầu buổi lễ thật ấn tượng!
💐 Trong không khí bồi hồi, xúc động ngày đặc biệt, thầy và trò cùng các đại biểu tham dự buổi lễ đã cùng nhau xem lại những thước phim quý giá về hành trình 30 năm của TH Trung Văn qua phóng sự “30 năm – Trung Văn xây dựng và phát triển”.
🎄Buổi Lễ kỷ niệm sẽ mãi là một dấu ấn tự hào, một kỷ niệm sâu sắc không thể phai mờ đối với các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh, tạo thêm động lực mới khích lệ thầy và trò nhà trường hăng say phấn đấu vươn lên.
🌺 Chúc mừng trường TH Trung Văn tròn 30 tuổi! Sang tuổi mới, TH Trung Văn quyết tâm chinh phục kỉ nguyên số để ngôi nhà hạnh phúc TH Trung Văn mãi mãi là nơi học tập, sáng tạo – ươm mầm ước mơ.
Có thể là hình ảnh về 3 người, đền thờ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, hoa và văn bản