Ngày hội tựu trường – Hân hoan đón học sinh lớp 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN TỔ CHỨC

“NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG – HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1”

Năm học 2019-2020

Ngày 5/8/2019, Trường Tiểu học Trung Văn long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội tựu trường – Hân hoan chào đón học sinh lớp 1” năm học 2019-2020 với chủ đề “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức với mục đích chào đón các em học sinh – những thành viên mới của ngôi nhà Tiểu học Trung Văn và chuẩn bị hành trang thật tốt để bước vào năm học mới .

Cùng chào đón các con học sinh lớp 1, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Lụa- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Trung Văn, Cô giáo  Nguyễn Thị Hương Bình- Hiệu trưởng Trường Mần non Phùng Khoang và các bác Đại diện hội cha mẹ học sinh.

Năm học 2019-2020, Trường Tiểu học Trung Văn đón nhận 370 học sinh lớp 1 và được chia thành 7 lớp với các cô giáo đầy nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ. Cùng đồng hành với các con trong 5 năm học tại trường Tiểu học. Các cô giáo trong  Ban giám hiệu sẽ cùng với cô giáo chủ nhiệm, các thầy giáo, cô giáo, các anh chị khối lớn luôn dang rộng cánh tay chào đón các con chính thức trở thành những thành viên mới trong ngôi nhà Tiểu học Trung Văn.

Một số hình ảnh đẹp của các con học sinh lớp 1

Cô giáo Giang Thanh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường

 chào đón các con học sinh lớp 1

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Bích Hảo- phó Hiệu trưởng nhà trường đón các con học sinh lớp 1.

Cô giáo Giang Thanh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường

Chia vui với học sinh

Thay cho lời chúc mừng, sự quan tâm của UBND phường Trung Văn. Bà Nguyễn Thị Lụa phó chủ tịch UBND phường Trung Văn trao tặng nhà trường lãng hoa tươi thắm.

Luôn trân trọng những tình cảm, sự chăm sóc của các cô giáo Trường Mầm non, nhà trường đã có lãng hoa gửi tặng cô giáo Nguyễn Thị Hương Bình – Hiệu trưởng trường mầm non Phùng khoang thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Để chào mừng các con học sinh toàn trường quay trở lại trường học sau hơn 2 tháng nghỉ hè và chào đón con học sinh lớp 1 Cô giáo hiệu trưởng Giang Thanh Thủy đã gửi tặng tới toàn thể học sinh toàn trường 1 tiết mục ảo thuật do nghệ sĩ Phan Khánh đến từ Đoàn xiếc Trung ương về biểu diễn

          Để chào mừng những thành viên mới của ngôi nhà Tiểu học Trung Văn đội ca  đội ca khúc măng non của trường  đã gửi tới những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Mở màn chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy dance sport ‘Im the best’ cực kì sôi động và hấp dẫn.

 Các con học sinh lớp 1 cũng gửi tặng các thầy cô giáo và các anh chị một  ca khúc ‘Chúng em là học sinh lớp 1’ đã làm không khí ngày hội tựu trường thêm phần ấm áp và rất đỗi thân thương.

Các HS lớp 1 đăng kí được lên sân khấu biểu diễn

Kết thúc chương trình văn nghệ là ca khúc ‘Thương lắm thầy cô ơi’ do cô giáo TPT Hồng Hạnh và bạn Tường Ngân lớp 2 trình bày.

Để buổi đầu tiên đến trường của các con lớp 1 có thêm thật nhiều kỉ niệm đẹp, nhà trường đã có những món quà nhỏ tặng cho các con.

Một số hình ảnh đẹp  khi các con học sinh lớp 1 nhận những món quà ý nghĩa từ nhà trường và các cô bác đại biểu

“Ngày hội tựu trường – Hân hoan chào đón học sinh lớp 1” năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là một ngày khó quên mãi mãi lắng đọng trong tâm trí của toàn thể nhà trường. “Trung Văn ngôi trường chắp cánh ước mơ”.

                                                                                               -BBT-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết trước đó Thời gian biểu hè 2019