Tập huấn Giáo viên Năm học 2018 – 2019

Sau 2 tháng hè chuyển trường, sắp xếp ổn định tổ chức, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trung Văn , mọi hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp. Vào ngày 31/08/2018  Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ, giáo viên toàn trường với nội dung: “Năng lực, nghệ thuật sư phạm và phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục giá trị sống, kĩ năng sống cho học sinh tiểu học”. Trong 1 ngày, dưới sự huấn luyện của giảng viên chính – Tiến sĩ  Nguyễn Duy Nhiên khoa công tác xã hội Đại học sư phạm Hà Nội, các thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Trung Văn đều thấy buổi tập huấn đầy bổ ích và ý nghĩa. Thông qua buổi tập huấn các thầy giáo, cô giáo nhà trường có thể tư duy thiết kế, tổ chức tiết kĩ năng sống được định hướng và xây dựng một cách khoa học và bài bản. Với việc chủ động lĩnh hội kiến thức đã cho thấy sự chuẩn bị kĩ lưỡng và quyết tâm của toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đem đến kì vọng một  năm học mới 2018 –  2019 gặt hái nhiều thành công và rực rỡ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN