THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA VÀ THÔNG TIN VÒNG CHUNG KẾT QUỐC TẾ

I. KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA HKIMO 2021

1. Tra cứu kết quả Vòng Chung kết quốc gia

Thí sinh tra cứu điểm thi trong file đính kèm hoặc tra cứu trên hệ thống: http://olympic.fermat.edu.vn.

Tổng số điểm tối đa: 100 điểm.

1. Giải thưởng của Ban Tổ chức quốc tế

Tất cả các thí sinh đạt giải Vàng, Bạc, Đồng được nhận huy chương, giấy chứng nhận và được đăng ký Vòng Chung kết quốc tế. Thí sinh đạt giải Khuyến khích được nhận giấy chứng nhận.

3. Giải thưởng của Ban Tổ chức Việt Nam

3.1. Miễn phí 100% lệ phí thi Vòng Chung kết quốc tế HKIMO 2021 cho thí sinh đạt điểm cao nhất mỗi cấp thi (Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông) có tên trong danh sách tại link: http://bit.ly/HKIMO_CKQG_ThiSinhCaoDiemNhatMoiCap;

3.2. Các thí sinh đạt Huy chương Vàng Vòng Chung kết quốc gia HKIMO 2021 được tặng 20% lệ phí thi khi đăng ký Vòng Chung kết quốc tế;

3.3. Các thí sinh đạt Huy chương Bạc Vòng Chung kết quốc gia HKIMO 2021 được tặng 10% lệ phí thi khi đăng ký Vòng Chung kết quốc tế.

II. DANH SÁCH HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN ĐẠT GIẢI

II. THÔNG TIN VÒNG QUỐC TẾ HKIMO 2021

1. Hình thức thi:

Do tình hình dịch bệnh trên thế giới còn chưa ổn định, các thí sinh Việt Nam tham dự Vòng Chung kết quốc tế HKIMO thi tập trung tại Việt Nam. Địa điểm thi dự kiến tại Hà Nội.

*Lưu ý: Hình thức thi có thể thay đổi nếu tình hình dịch tại Việt Nam còn nghiêm trọng.

1. Thời gian thi:29/08/2021 (Chủ Nhật).
  1. Đối tượng được đăng ký thi Vòng Chung Kết quốc tế:

Các thí sinh đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại Vòng Chung kết quốc gia.

1. Về đề thi:

– Ngôn ngữ chính thức trong đề thi bằng tiếng Anh.

– Bài thi có tất cả 30 câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng được 05 điểm, câu trả lời sai hoặc không trả lời không bị trừ điểm.

– Tổng số điểm tối đa: 150 điểm.

– Thời gian làm bài: 120 phút.

– Link đề mẫu Vòng Chung kết Quốc tế: http://bit.ly/Demau-CKQT-HKIMO.

1. Lệ phí tham dự:150 USD (tương đương 3.548.000 vnđ).

*Lưu ý: Các thí sinh đạt thành tích cao được tặng toàn bộ lệ phí hoặc một phần lệ phí theo quy định tại mục I.3.

1. Hướng dẫn đăng ký Vòng Chung kết quốc tế:

Ban tổ chức kính gửi Quý trường hướng dẫn đăng ký theo đơn vị Vòng Chung kết quốc tế như sau:

– Hoàn thành danh sách đăng ký theo mẫu đính kèm (file số 2) và hoàn thành lệ phí trước 24h ngày 30/06/2021 (Thứ Tư).

Ban Tổ chức hỗ trợ phí tuyển sinh, liên hệ, thu phí tới quý trường là 50.000vnđ/1 học sinh đăng ký tham dự Vòng Chung kết quốc tế.

– Thông tin liên hệ đóng phí:

Cách 1. Nộp trực tiếp tại Văn phòng Ban tổ chức Việt Nam (gặp Ms. Vũ Hương Thu) tại địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Cách 2. Chuyển khoản cho Ban tổ chức Việt Nam, cụ thể:

+ Số tài khoản: 2891 0000 329 666 tại Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam BIDV chi nhánh Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội – Chủ tài khoản: Chu Thị Ánh Tuyết.

+ Nội dung chuyển khoản nếu đăng ký theo đơn vịHKIMO – SĐT GV phụ trách – Tên trường – Số học sinh – Tỉnh thành.

Ví dụ: HKIMO  0901234567  TH Nghia Tan  20  Ha Noi.

+ Nội dung chuyển khoản nếu thí sinh tự đăng ký cá nhânHKIMO – SĐT đăng ký – Tên HS – Tên trường – Tỉnh thành.

Ví dụ: HKIMO 0912220555 Nguyen Minh Anh TH Nghia Tan Ha Noi.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin chúc mừng thành tích của các thí sinh!

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan đến kết quả thi, quý trường, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ Ban Tổ chức trong vòng 7 ngày từ khi nhận được thông báo này qua email: hkimo@daihocthudo.edu.vn hoặc qua Số điện thoại hỗ trợ: 024 62734962 / 024 66572055 / 0917 830455 trong giờ hành chính.

Trân trọng!