THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG QUỐC GIA VÀ THÔNG TIN VÒNG QUỐC TẾ KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ

I. KẾT QUẢ VÒNG QUỐC GIAHKICO2021

1. Tra cứu kết quả Vòng quốc gia

Thí sinh tra cứu điểm thi trên hệ thống: http://olympic.fermat.edu.vn.

Tổng số điểm Vòng quốc gia được tính theo công thức:

Số câu trả lời đúng x 4 + Số câu trả lời sai x (-1) + 20.

1. Giải thưởng của Ban Tổ chức quốc tế

Tất cả các thí sinh đạt giải Vàng, Bạc, Đồng được nhận huy chương, giấy chứng nhận và được đăng ký Vòng Chung kết quốc tế. Thí sinh đạt giải Khuyến khích được nhận giấy chứng nhận.

1. Giải thưởng của Ban Tổ chức Việt Nam

3.1. Các thí sinh đạt Huy chương Vàng Vòng quốc gia HKICO 2021 được tặng 20% lệ phí thi khi đăng ký Vòng quốc tế;

3.2. Các thí sinh đạt Huy chương Bạc Vòng quốc gia HKICO 2021 được tặng 10% lệ phí thi khi đăng ký Vòng quốc tế.

II. DANH SÁCH HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN ĐẠT GIẢI

III. THÔNG TIN VÒNG QUỐC TẾ HKICO2021

1. Địa điểm thi:

Do tình hình dịch bệnh trên thế giới còn chưa ổn định, các thí sinh Việt Nam tham dự Vòng quốc tế HKICO thi tập trung tại Việt Nam.

Địa điểm tổ chức dự kiến tại Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội – số 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

1. Thời gian thi: Dự kiến 12/06/2021.
  1. Đối tượng được đăng ký thi Vòng Chung Kết quốc tế:

Các thí sinh đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại Vòng quốc gia.

1. Về đề thi:

– Ngôn ngữ chính thức trong đề thi bằng tiếng Anh.

– Bài thi có tất cả 24 câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng được 03 điểm, câu trả lời sai bị trừ 01 điểm, không trả lời không bị trừ điểm.

– Thời gian làm bài: 90 phút.

1. Lệ phí tham dự:150 USD(tương đương 3.548.000 vnđ).
  1. Hướng dẫn đăng ký Vòng quốc tế:

– Thí sinh hoàn thành đăng ký bằng cách hoàn thành lệ phí thi trước 24h ngày 21/05/2021 (Thứ Sáu).

– Thông tin liên hệ đóng phí:

Cách 1. Nộp trực tiếp tại Văn phòng Ban tổ chức Việt Nam (gặp Ms. Vũ Hương Thu) tại địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Cách 2. Chuyển khoản cho Ban tổ chức Việt Nam, cụ thể:

+ Số tài khoản: 2891 0000 329 666 tại Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam BIDV chi nhánh Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội – Chủ tài khoản: Chu Thị Ánh Tuyết.

+ Nội dung chuyển khoản: HKICO – SĐT đăng ký – Tên HS – Tên trường – Tỉnh thành.

Ví dụ: HKICO 0912220555 Nguyen Minh Anh TH Nghia Tan Ha Noi.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin chúc mừng thành tích của các thí sinh!

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan đến kết quả thi, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ Ban Tổ chức trong vòng 7 ngày từ khi nhận được thông báo này qua email: hkico@daihocthudo.edu.vn hoặc qua Số điện thoại hỗ trợ: 024 62734962 / 024 66572055 trong giờ hành chính.

Trân trọng!