THÔNG BÁO LỊCH THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT – THI HỘI (CẤP TỈNH)

• Danh sách học sinh khối 1: KHỐI 1
  • Danh sách học sinh khối 2: KHỐI 2
  • Danh sách học sinh khối 3: KHỐI 3
  • Danh sách học sinh khối 4: KHỐI 4

*Lưu ý:

– Chỉ những thí sinh được duyệt số báo danh mới được dự thi, sau khi duyệt thi, trong trang cá nhân của học sinh sẽ có thông báo “bạn đã được duyệt thi cấp Tỉnh”.
– Học sinh chỉ được sử dụng 1 tài khoản duy nhất để dự thi trên trang web trangnguyen.edu.vn
– Học sinh được chọn dự thi vòng Thi Hội – Cấp Tỉnh phải thi qua vòng thi Hương – Cấp Huyện bằng mã thi.

• Danh sách học sinh khối 5: KHỐI 5

*Lưu ý:

– Học sinh mang theo thẻ dự thi khi đi.

Chúc các con đạt được kết quả tốt, trân trọng!