THÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI VÒNG QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ HKICO

Ban Tổ chức Việt Nam Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2021 kính gửi Quý CMHS hướng dẫn thi Vòng quốc gia như sau:
I. Thời gian và địa điểm thi:
1. Ngày thi: 18/04/2021 (Chủ nhật).
2. Lịch trình ngày thi:
– 13h45: Thí sinh có mặt tại hội đồng thi, tập trung tại sân trường theo từng phòng;
– 14h00 – 14h10: Thí sinh vào Phòng thi theo sự hướng dẫn của Giám thị;
– 14h10 – 14h25Giám thị đọc Quy chế thi, phát Phiếu trả lời (Answer sheet), giấy nháp và hướng dẫn thí sinh ký tên vào Danh sách điểm danh và điền các thông tin trên Phiếu trả lời (theo mẫu hướng dẫn của Ban tổ chức);
– 14h25: Giám thị phát đề thi;
– 14h30: Thí sinh bắt đầu làm bài thi;
– 15h30: Thí sinh kết thúc thời gian làm bài.
3. Địa điểm thi: Trường Đại học Thủ đô Hà Nội – cơ sở 3 .
Địa chỉ: Số 06, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
II. Thông tin thí sinh:
Cách 1: Thí sinh tra cứu Số báo danh, Địa điểm thi và các thông tin cá nhân tại: olympic.fermat.edu.vn.
Lưu ý khi tra cứu:
+ Chọn tên kỳ thi: HKICO 2021.
+ Họ và tên nhập đầy đủ có dấu (Ví dụ: Nguyễn Văn Nam).
+ Ngày tháng năm sinh nhập theo định dạng: Ngày/Tháng/Năm (Ví dụ: 25/10/2010).
Sau khi tra cứu, Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng ghi lại thông tin để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
Cách 2: Thí sinh xem thông tin trong file đính kèm (file số 1). 1. HKICO_HeatRound_TH Trung Văn
III. Cấu trúc đề thi, đề tham khảo và các lưu ý:
1. Cấu trúc đề thi:
– Bài thi có tất cả 20 câu hỏi trắc nghiệm.
– Mỗi câu trả lời đúng được 4 điểm, không trả lời được 0 điểm, câu trả lời sai bị trừ 1 điểm.
Tổng số điểm vòng quốc gia được tính theo công thức:
Số câu trả lời đúng x 4 + Số câu trả lời sai x (-1) + 20.
– Thí sinh tô đáp án vào Phiếu trả lời (Answer sheet), KHÔNG điền đáp án vào đề thi. 3. HKICO_Heat_Mẫu phiếu trả lời (AnswerSheet)
– Thời gian làm bài: 60 phút.
– Ngôn ngữ bài thi: Tiếng Anh.
2. Đề tham khảo:
Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng quốc gia diễn ra vào ngày 18/04/2021 sắp tới, Ban Tổ chức gửi tới thí sinh đề mẫu và đề thi thử vòng quốc gia. Thí sinh click trực tiếp vào link chọn đề thi tương ứng:
Link đề mẫu: http://bit.ly/HKICO_Demau
3. Các lưu ý:
– Thí sinh được mang bút bi, bút mực, bút chì, thước kẻ, compa và tẩy.
– Thí sinh không được mang điện thoại, không được phép sử dụng máy tính cầm tay (Casio, Vinacal, …).
– Thí sinh đọc Quy chế học sinh và Mẫu phiếu trả lời (Answer Sheet) trong file đính kèm số 2 và số 3 để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.  2. HKICO_Quy chế phòng thi vòng quốc gia (Đối với thí sinh) 3. HKICO_Heat_Mẫu phiếu trả lời (AnswerSheet)
– Thí sinh dự thi mang theo Thẻ dự thi (có ảnh) có dấu xác nhận của nhà trường (theo mẫu trong file số 4 đính kèm). Trường hợp không có thẻ dự thi, thí sinh mang theo căn cước công dân, hộ chiếu hoặc Thẻ học sinh để Ban Tổ chức kiểm tra thông tin. 4. HKICO_Thẻ dự thi vòng quốc gia
Quý trường nhận được thông tin vui lòng xác nhận lại bằng cách phản hồi lại email này. Ban Tổ chức kính nhờ Quý trường thông tin đầy đủ tới toàn bộ thí sinh trong danh sách của Quý trường.

Mọi thông tin cần liên hệ, Quý trường vui lòng gửi về địa chỉ email: hkico@daihocthudo.edu.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại  024 62734962 / 0246 657 2055 trong giờ hành chính.

Trân trọng !