Thông báo thời gian và địa điểm thi Vòng Chung kết quốc gia HKIMO 2020

I. Thông tin về địa điểm, thời gian thi

1. Ngày thi: 21/6/2020(Chủ Nhật).
  2. Địa điểm thi: Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội– 98 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

II. Thông tin thí sinh

Thí sinh tra cứu các thông tin sau trong file Danh sách đính kèm (file được đánh số 1):

Tải tệp đinh kèm tại đây: 1. HKIMO – VCKQG – TH Trung Văn

1. Số báo danh
  2. Họ và tên thí sinh
  3. Khối thi
  4. Số phòng thi
  5. Khung giờ thi
  6. Thời gian có mặt tại phòng thi (thí sinh cần có mặt tại phòng thi trước giờ thi 45 phút)

III. Cấu trúc đề thi và các quy định

– Bài thi có tất cả 25 câu hỏi, gồm 05 phần, mỗi phần gồm 05 câu hỏi.

– Thí sinh điền đáp án vào Phiếu trả lời bài thi (Answer Sheet), không điền đáp án vào đề thi.

Tải mẫu tại đây: 4. HKIMO – AnswerSheet 5. HKIMO – AnswerSheet – Điền mẫu

– Tổng thời gian làm bài thi là: 90 phút.

– Ngôn ngữ bài thi: Tiếng Anh.

– Mỗi câu trả lời đúng được 04 điểm, câu trả lời sai không bị trừ điểm. Tổng số điểm là 100.

– Thí sinh KHÔNG được phép sử dụng máy tính.

1. Một số lưu ý quan trọng dành cho thí sinh
  2. Giấy tờ thí sinh cần mang khi đi thi

– Thí sinh phải mang theo Thẻ dự thi (có đầy đủ thông tin cá nhân chính xác và xác nhận của nhà trường) và xuất trình cho Giám thị phòng thi kiểm tra trước khi vào phòng thi.

– Các bước cần chuẩn bị để có Thẻ dự thi:

Bước 1: Thí sinh tải file “HKIMO – Thẻ dự thi Vòng Chung kết quốc gia” (file được đánh số 2) Ban Tổ chức gửi đính kèm email này và in ra.

Tải mẫu tại đây: 2. HKIMO – Thẻ dự thi Vòng Chung kết quốc gia

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông cá nhân Ban Tổ chức yêu cầu trên Thẻ dự thi sau đó ký và ghi rõ họ tên vào phần THÍ SINH KÝ TÊN.

Bước 3: Chụp ảnh thẻ 3×4 (nếu chưa có) và dán vào khung ảnh trên Thẻ dự thi.

Bước 4: Thí sinh xin xác nhận của nhà trường (ký và đóng dấu vào mục XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG, đóng dấu giáp lai vào ảnh thẻ).

Ngoài ra, thí sinh có thể đem theo Thẻ học sinh của trường và Thẻ dự thi điền đầy đủ thông tin (không cần xác nhận và đóng dấu của nhà trường).

1. Các đồ dùng học tập thí sinh được phép mang vào phòng thi

– Thí sinh vào phòng thi chỉ được mang bút bi, bút mực, bút chì, thước kẻ, compa và tẩy.

– Thí sinh không được mang điện thoại, máy tính, máy tính bỏ túi, các thiết bị thu phát tín hiệu.

– Giấy nháp thi Ban Tổ chức sẽ chuẩn bị cho thí sinh.

1. Các yêu cầu khác

– Thí sinh cần đọc kỹ Quy chế phòng thi trong file “Quy chế phòng thi Vòng Chung kết HKIMO 2020 (Đối với thí sinh)” (file được đánh số 3) Ban Tổ chức gửi đính kèm email này để nắm được đầy đủ các quy định của Ban Tổ chức và tránh được các vi phạm không đáng có.

Tải tệp tại đây: 3. Quy chế phòng thi HKIMO 2020 (Đối với thí sinh)

– Ban Tổ chức gửi kèm mẫu Phiếu trả lời bài thi (file được đánh số 4) để thí sinh làm quen và biết được các thông tin cá nhân quan trọng cần điền vào Phiếu trả lời bài thi khi đi thi. Ban Tổ chức cũng gửi kèm Hướng dẫn cách ghi các thông tin cá nhân trên Phiếu trả lời bài thi trong file điền mẫu (file được đánh số 5). Đối với các thí sinh nhỏ tuổi, quý phụ huynh cần in ra, hướng dẫn thí sinh cách điền các thông tin và cho thí sinh luyện tập lại nhiều lần.

– Các thông tin cá nhân trên Phiếu trả lời bài thi cần phải được điền đầy đủ và chính xác. Đối với các thí sinh không cung cấp thông tin cá nhân chính xác, Ban Tổ chức có quyền không chấp nhận bài thi của thí sinh.

Mọi thông tin cần liên hệ, quý trường, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ email: hkimo@daihocthudo.edu.vn

Đề nghị quý trường, quý phụ huynh, thí sinh theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/HKIMOVietnam/  và group: https://www.facebook.com/groups/HKIMOVietNam/ để cập nhật mọi thông tin liên quan đến Kỳ thi.

Kính đề nghị quý trường phản hồi lại email này. Ban Tổ chức rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý trường để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúc các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt!

Trân trọng cảm ơn!