Tin vui! Chúc mừng em Vũ Hoàng Bách – học sinh Lớp 5I đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố Hà Nội lần thứ 16 Năm học 2018-2019

Sau 2  vòng tranh tài (Sơ khảo và chung khảo) với những học sinh lớp 5 xuất sắc đến từ 30 quận huyện của thành phố Hà Nội. Học sinh Vũ Hoàng Bách – lớp 5I đã ghi một điểm số ấn tượng: Em vượt qua 1420 học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 5 của toàn thành phố Hà Nội để đạt được kết quả đáng khen là đứng thứ 8/216 học sinh lọt vào vòng chung khảo toàn thành phố. Bách đem giải Nhất Olympic Tiếng Anh về cho trường, một lần nữa khẳng định chất lượng tiếng Anh của nhà trường đang có nhiều khởi sắc.

Chúc mừng cậu học sinh Vũ Hoàng Bách!!!!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP

TRONG KÌ THI OLYMPIC TIẾNG ANH NĂM NAY

Vũ Hoàng Bách – học sinh Lớp 5I tại Lễ tổng kết trao giải

Hình ảnh tại vòng Sơ khảo