VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022

🎊 Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ được các bạn nhỏ rất mong đợi. Ở Việt Nam, Tết Trung thu được quan niệm là ngày tết của trẻ em, bởi vậy, vào ngày này các bạn nhỏ luôn là những người được bố mẹ ông bà dành nhiều tình cảm nhất. Đây không chỉ là ngày để các bé có dịp vui chơi, kết bạn, thể hiện tài năng, mà còn là ngày tết của tình thân, ngày của gia đình sum vầy bên nhau.
🍃 Với mong muốn mang đến cho học sinh có một Lễ Trung thu thật vui vẻ, đầy ý nghĩa, Trường Tiểu học đã tổ chức “Vui hội Trăng Rằm 2022” cho học sinh các lớp
☘️ Các tiết học được tổ chức với hình thức trải nghiệm: học làm bánh dẻo, bánh nướng, trải nghiệm trang trí lớp, bày mâm ngũ quả, thiết kế đồ chơi dân gian và nhiều hoạt động khác.
🌷 Chương trình đã mang lại những tiếng cười, hạnh phúc cho các con sau những giờ học chính khóa, giúp các con được gắn kết, giao lưu với thầy cô và bạn bè.
🤹 Chúng mình hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh tiểu học Trung Văn trong dịp tết Trung thu nhé!