Festival Tiếng Anh 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN THAM GIA FESTIVAL TIẾNG ANH CỤM TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và  khuyến khích tinh thần học tiếng anh cũng như tạo một môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, thân thiện, phòng GDĐT quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Festival tiếng Anh  mang chủ đề Ha Noi – our beloved city – Hà Nội Thành phố thân yêu với sự góp  mặt của 20 trường công lập và dân lập trong quận.

Với vốn tiếng Anh được học tại trường, dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo, 2 bạn đang hoàn thành xuất săc phần thuyết trình. Màn trình diễn được khép lại bằng bài múa hát bài “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” do chính các cô giáo trong tổ tiếng Anh dịch lời và dàn dựng. Điều này tạo một ấn tượng sâu săc trong lòng khán giả.
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐỘI FESTIVAL TIẾNG ANH TH TRUNG VĂN