Kế hoạch học qua Internet chương trình ISMART TUẦN 18/5-24/5

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh trường TH Trung Văn.
Sau 1 tuần triển khai kế hoạch học tập qua internet chương trình ISMART, ISMART Education gửi đến Quý trường thống kê số lượng học sinh tham gia học trên hệ thống bổ trợ của ISMART, danh sách các bạn được tuyên dương khen thưởng và kế hoạch học tập của tuần tiếp theo như sau:
1. Hình thức học tập
Học sinh học tập và hoàn thành chương trình qua internet, cụ thể qua hệ thống bổ trợ online (iTO) của ISMART.

2. Nội dung học tập
Thứ 6 hàng tuần, ISMART gửi nội dung và hướng dẫn học đến Quý phụ huynh và học sinh.

3. Hoạt động trải nghiệm
ISMART tổ chức hoạt động thực nghiệm trực tuyến qua fanpage của ISMART Education. Quý PH và học sinh tham gia trải nghiệm và thực hiện các thử thách để nhận những phần quà hấp dẫn từ ISMART.

4. Các tài liệu đính kèm
  • Thống kê số lượng học sinh tham gia học trên hệ thống và danh sách học sinh được khen thưởng KQTHGD