Những gương mặt học sinh tiêu biểu năm học 2018-2019

NHỮNG GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU

NĂM HỌC 2018-2019

Năm học 2018 -2019, với sự chỉ đạo của các cấp, các ngành, cùng với sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh và sự phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò trường Tiểu học Trung Văn đã đạt được 98 giải (27 Quốc tế, 17 Quốc gia, 19 TP, 35 quận) trong công tác dạy và học cũng như các họat động giáo dục toàn diện. Tiêu biểu một số em học sinh như:

1. Em Vũ Hoàng Bách – học sinh lớp 5I, mệnh danh là cậu bé vũ trụ, đam mê khoa học khám phá, say mê môn tiếng Anh. Em đạt HCB Quốc tế Cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC và Giải Nhất Thành phố Cuộc thi Olympic Tiếng Anh (Xếp thứ 8 toàn thành phố Hà Nội), HCV cuộc thi ASMO ENGLISH OLYMPIAD 2019 được chọn tham gia quốc tế.

Em Vũ Hoàng Bách hiện nay là HS lớp 6 trường DELTA GlOBA với học bổng 90%

1. Em Đỗ Hoàng Minh – học sinh lớp 5I, một cậu bé có năng lực toán tuyệt vời. Em đã đạt HCB Quốc tế Cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC; HCV cấp Quốc tế Cuộc thi Toàn AMO; HCV cuộc thi KHoa học Quốc tế VANDA; Giải KK Quốc gia Cuộc thi Robothon, Giải ba Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Giải Nhất cuộc thi Tin học trẻ vvv….

Em Đỗ Hoàng Minh  hiện nay là HS lớp 6 trường DELTA GlOBA với học bổng 80%

1. Em Nguyễn Vương Tùng Lâm – học sinh lớp 3E- một cậu bé đam mê cờ vua. Em đã đạt Giải Credit Cuộc thi đánh giá năng lực tư duy Toán học Quốc tế, Giải Khuyến khích Cuộc thi TOEFL PRIMARY CHALLENGE 2018-2019, Giải “Distinction on the Viet Nam computational thinking challenger” Cuộc thi Thách thức tư duy thuật Toán Bebras. Bằng Khen của Bộ Giáo dục Cuộc thi Cờ vua Châu Á; Huy chương đồng Cờ vua Đông Nam Á.

1. Em Lưu Thùy Anh – học sinh lớp 4I. Đạt Huy chương Đồng Cuộc thi đánh giá năng lực tư duy Toán học Quốc tế. Top HCĐ Cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC. Giải Khuyến khích quốc gia Cuộc thi Toán quan mạng. Giải Khuyến khích Cuốc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi. Huy Chương đồng Cuộc thi Toán AMO American Mathematics Olympiad. Giải Certificate of Distinction Cuộc thi Toán AMC Australian Mathematics Competition.

Năm học 2018-2019 với những thành tích đạt được, học sinh Trường Tiểu học Trung Văn đã tự tin hơn khi đặt chân vào ngôi trường cấp 2 mà các con đã mơ ước. Các em xứng đáng là niềm tự hào của các thầy cô giáo, là tấm gương cho các em noi theo của mái trường Tiểu học Trung Văn.