Trường Tiểu học Trung Văn – Thông báo và kính mời CBGVNV, cha mẹ học sinh, học sinh tham dự chương trình lắng nghe diễn giả Thầy Đỗ Thái Đăng chia sẻ “LÒNG BIẾT ƠN”

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

GIẤY MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

“LÒNG BIẾT ƠN”

TRƯỜNG TH TRUNG VĂN TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI

        Kính gửi Quý Phụ huynh!

“Con Tự Học” luôn là một sự khao khát trong mòn mỏi chờ đợi của hầu hết các bậc phụ huynh. Tự học là bước đầu tiên của tự chịu trách nhiệm, để tự lập và để tự chủ trong cuộc sống.

Vậy động lực lớn nhất nào để con bắt đầu hành động? “Sợi chỉ đỏ” trên con đường trưởng thành đó chính là Lòng Biết Ơn.

Thế nhưng cuộc sống hiện đại khiến nhiều gia đình quá mải mê vì kinh tế mà quên mất trụ cột lớn nhất đó chính là giáo dục con cái. Chúng ta quá bận rộn, vội vàng, lướt.. Khó thể hiện và cả ngại ngần trong việc thể hiện những lời nói, cử chỉ quan tâm và hành động yêu thương với con cái.

Không ít các bạn ở độ tuổi học sinh các con bắt đầu thể hiện sự vô tâm, ích kỷ, ngang bướng, thậm chí nổi loạn, có phần vô cảm, ít yêu lao động, sống hời hợt, không mục tiêu, không ước mơ, thiếu trách nhiệm với bản thân và gia đình, ngại khó, ngại khổ, không bứt phá, thiếu kỷ luật..

Chính vì lý do đó nhà trường đã quyết định tổ chức chuyên đề “Lòng Biết Ơn” với sự chia sẻ của Chuyên gia trong mảng gia đình và học sinh, Diễn giả, Nhà Đào Tạo Quốc Tế: Diễn giả Đỗ Thái Đăng – Giám đốc Công Ty Giáo Dục Nhân Tài Đất Việt, Thành viên Ban Giám Đốc Công Ty BAMBOO để đánh thức và kết nối yêu thương, sự tự chủ trong mỗi em và mỗi gia đình!

Điểm nhấn của chương trình là phần các con sẽ phát biểu nói lời biết ơn, yêu thương, cảm ơn, xin lỗi, những chia sẻ vô cùng xúc động chưa bao giờ nói ra… với Cha Mẹ mình, đây là phần đặc biệt mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Vì vậy nhà trường xin gửi thư mời và kính đề nghị quý phụ huynh sắp xếp thời gian tham gia để đồng hành cùng con trong buổi đào tạo vô cùng ý nghĩa này!

Thời gian:  14 giờ 00, Thứ hai ngày 30/12/2019

Địa điểm: Tại Trường

 Rất hân hạnh được đón tiếp!

                                                                                        Hà Nội, ngày 28  tháng 12 năm 2019

                                                                                                                   BGH

Tải Nội dung chương trình CT Diễn giả Lòng biết ơn 2019

Tải Thông tin diễn giả Đỗ Thái Đăng VIG Tóm tắt thông tin diễn giả Đỗ Thái Đăng