17:57 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Thứ hai - 10/10/2016 05:55
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC  2016 - 2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng ngày ..../10/2016 tại hội trường trường Tiểu học Trung Văn đã diễn ra hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, năm học 2016 - 2017. Đến tham dự hội nghị với nhà trường về phía về phía nhà trường có Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Giang Thanh Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, và hơn 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường, Chủ tịch hội cha mẹ học sinh, đại diện cha mẹ học sinh các khối cũng có mặt tham dự hội nghị ngày hôm nay. Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng được các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường thực hiện. Tại hội nghị cô Nguyễn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và các danh hiệu thi đua đã đạt được của tập thể và cá nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học vừa qua, trong đó nhà trường đã đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc; Tập thể LĐTT cấp quận; Liên đội mạnh cấp thành phố. Về cá nhân có 5 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 100% số giáo viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn; Trên 80% số giáo viên được dự giờ kiểm tra chuyên môn đạt loại tốt, số còn lại đạt loại khá, không có giáo viên có giờ dạy xếp loại trung bình; 100% số cán bộ, giáo viên xếp loại tốt và xuất sắc theo đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học; 100% số nữ đoàn viên đăng kí gia đình nhà giáo văn hóa; 100% giáo viên thi giáo viên dạy giỏi.
Cô Nguyễn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn trường đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đó là tiếp tục đổi mới công tác giáo dục, đẩy mạnh hơn nữa chương trình thực hiện đề án 94, thi đua lập nhiều thành tích trong năm học với những nhiệm vụ trọng tâm: Chú trọng giáo dục đạo đức, dạy kỹ năng sống cho học sinh thông qua các môn học, hoạt động . Rèn luyện 5 giá trị học sinh dạy học Tiếng Anh; Chủ động tổ chức các hoạt động bồi dưỡng, tự bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên về chuyên môn, nghiệp vụ; Tích cực tham gia các kì thi trên mạng Internet và các hoạt động giao lưu các cấp ở tất cả các lĩnh vực, các môn; Tích cực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường và của xã hội.

Sau phần báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, đồng chí Nguyễn Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tiếp tục điều hành hội nghị để bầu ra các chức danh, Ban thanh tra nhà trường.

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thành công tốt đẹp trong 1/2 ngày làm việc. Trong hội nghị tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đồng thuận trước những chủ chương và đường lối cho năm học 2016 - 2017, tất cả đều đồng thuận kí giao ước thi đua và quyết tâm thi đua lập nhiều thành tích trong năm học 2016-2017