17:55 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Lễ hội Giáng sinh đáng nhớ của thầy và trò trường Tiểu học Trung Văn

Thứ tư - 28/12/2016 09:25
Lễ hội Giáng sinh đáng nhớ của thầy và trò trường Tiểu học Trung Văn

Sau nhiều tuần học tập sôi nổi với các kỳ thi học kỳ, các bạn học sinh Trường TH Trung Văn đã rất hào hứng chào đón sự kiện lớn trong năm "Giáng sinh 2016 - Festival Tiếng Anh lần thứ 3".
Ngay từ đầu tháng, từ khắp các lớp học, không khí Giáng sinh xuất hiện khắp nơi. Các bạn học sinh đã tự tay trang trí cho phòng học của mình, những cây thông được các thầy cô trang trí rất đẹp và lộng lẫy đặt tại khu vực sân khấu.

Sân khấu được trang trí thật đẹp và rực rỡ
Đối với học sinh TH Trung Văn, ngày lễ Giáng sinh luôn là một sự kiện thú vị mà bạn nào cũng nóng lòng chờ đợi từ lâu. Noel năm nay lại càng trở nên đặc biệt hơn khi nhà trường tổ chức lồng ghép thành một chuỗi sự kiện trong chương trình "Chào đón giáng sinh – Niềm vui lan tỏa -  Festival Tiếng Anh lần thứ 3".
Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng sinh ở khắp mọi nơi, chiều ngày 23/12/2016, thầy và trò Trường TH Trung Văn đã được tận hưởng một buổi tiệc  vô cùng náo nhiệt và vui tươi với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang đặc sắc và các màn thể hiện năng khiếu tiếng Anh.
Mở đầu chương trình là phần giao lưu của Trung tâm Tiếng Anh Language Link Việt Nam với các bạn nhỏ TH Trung Văn. Học sinh đã rất hào hứng tham gia các trò chơi tập thể vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với chuyên viên Perter của Language link VN.

Thầy Peter và các bạn nhỏ đang hòa mình vào những điệu nhảy thật sôi động
Khai mạc chương trình của TH Trung Văn là 2 tiết mục hát tiếng Anh  “Let it go “ và “We will rock you” . Tiết mục này để lại ấn tượng đậm nét về sự đầu tư chuẩn bị rất công phu và hoàng tráng.

“Let it go and We will rock you” được các bạn nhỏ thể hiện thành công
Bên cạnh đó, đóng góp một phần lớn vào thành công của chương trình và mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị hơn cả chính là phần trình diễn thời trang với sự tham gia của học sinh đến từ tất cả các khối lớp với chủ đề "Thời trang quốc tế". Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các “người mẫu nhí” đã tự tin sải bước trên sân khấu trong những bộ trang phục ấn tượng, sáng tạo với các nguyên liệu phế thải và phần trình diễn thời trang của khắp các đất nước trên thế giới. Đặc biệt, ở mỗi khối có 2 MC dẫn chương trình rất chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh và được dịch lại bằng Tiếng Việt.

Cô Thủy (GVCn lớp 2C) trong trong trang phục Công chúa tuyết làm từ giấy

Trang phục thời trang sáng tạo của học sinh và giáo viên Khối 2
Ấn tượng, sâu sắc và tuyệt vời nhất là phần trình diễn thời trang của các thầy cô trong Ban giám hiệu , Tổ chuyên biệt, Tổ văn phòng và các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Các thầy cô và các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trong màn trình diễn thời trang trong vai các nhân vật hoạt hình nổi tiếng
Chào đón Giáng sinh và mừng năm mới 2017 là hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và ý nghĩa, được nhà trường tổ chức thường niên để tạo điều kiện cho các con học sinh được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành, hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

Khoảnh khắc đẹp cho 1 ngày giáng sinh tràn ngập niềm vui
Những phút giây được vui chơi hết mình trong chương trình “Chào đón giáng sinh – Niềm vui lan tỏa - Festival Tiếng Anh " chắc chắc sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi bạn học sinh TH Trung Văn. Thông qua các hoạt động này, học sinh của nhà trường sẽ có cơ hội được tiếp cận và nâng cao hiểu biết về những nét văn hóa đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau và trải nghiệm khả năng tiếng Anh của mình.
Chúc thầy cô và các con học sinh đón một Giáng sinh, một năm mới 2017
Mạnh khỏe - An lành - Hạnh phúc