18:05 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Thứ tư - 12/03/2014 15:27
Trường Tiểu học Trung Văn tổ chức vui Noel, chào đón năm mới 2014

Mùa xuân đang về trên khắp các con đường tấp nập của thành phố Hà Nội, mùa xuân cũng về trên những nụ đào chớm nở và nàng xuân cũng đến thăm ngôi trường Tiểu học Trung Văn thân yêu – nơi các thầy giáo, các em học sinh miệt mài dạy và học.

Trường Tiểu học Trung Văn tổ chức vui Noel, chào đón năm mới 2014
Hòa vào không khí tưng bừng của cả nước trước một mùa xuân mới đang về, thầy và trò trường Tiểu học Trung Văn tổ chức hoạt động vui Noel, chào đón năm mới.
Sau một học kì  học tập hăng say và vất vả, hôm nay các em học sinh được tham gia những hoạt động không chỉ vui tươi mà còn rất bổ ích. Ngoài mục đích mừng xuân Giáp Ngọ, chào mừng ngày lễ Noel hoạt động này còn giúp các thầy cô giáo và các em học sinh vui chơi, văn nghệ, biểu diễn thời trang sau những giờ học trên lớp.
Với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, các em học sinh không chỉ được tìm hiểu truyền thống văn hóa ngày lễ Noel ở các nước phương Tây mà còn được trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh thông qua các bài hát câu chuyện và chương trình giao lưu với các bạn học sinh và giáo viên người nước ngoài.
Và chắc chắn các em không thể nào quên được màn biểu diễn thời trang vô cùng sôi động và hấp dẫn, những bộ trang phục lạ mắt, phá cách nhưng đều mang đến cho các bạn khán giả nhí một thông điệp về chủ đề môi trường một cách phong phú và đa dạng..... tất cả đều độc đáo ấn tượng thông qua màn trình diễn đầy tự tin của các người mẫu nhí, trên nền nhạc sôi động cả sân trường rộn rã hẳn lên trong tiếng reo hò cổ vũ của các em học sinh. Chương trình kết thúc với tiết mục dân vũ sôi động của tất cả gần 1400 em học sinh.
Chương trình thành công tốt đẹp, để có sự thành công đó là sự nỗ lực của tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt là nhờ sự động viên, chung tay của các bác cha mẹ học sinh toàn trường.