Thông báo triển khai lớp học trực tuyến iSMART – Nội dung bài mới khối 3,4,5 (Tuần từ 6/4 – 17/4)

Kính gửi: Quý phụ huynh
Thân gửi: Các em học sinh trường Tiểu học Trung Văn

Căn cứ công văn số 793/BGDĐT-GDTrH ngày 12/03/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc tăng cường dạy học qua internet, truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19;
Căn cứ Công văn số 968/SGDĐT-GDPT ngày 27/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội về việc hướng dẫn tổ chức dạy học trực tuyến trong các trường phổ thông.
iSMART Education xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh về kế hoạch triển khai dạy trực tuyến Chương trình dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của iSMART (sau đây xin gọi tắt là “Lớp học trực tuyến iSMART“) như sau:

–   Học sinh khối 3, 4, 5 đang học chương trình iSMART tại nhà trường.

2. Thời gian triển khai và đăng ký
– Trong thời gian của tuần từ 6/4 – 17/4/2020.
– Thời gian đăng ký từ 8: 00 sáng thứ 2 đến 11: 00 sáng thứ 4 hàng tuần. Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu số lượng học sinh đã đủ.

3. Lịch học
– Học sinh đăng ký học theo lịch có sẵn trong phiếu đăng ký. Hướng dẫn cách thức đăng ký chi tiết trong file đính kèm.

4. Hình thức giảng dạy
– Học tương tác trực tiếp với lớp học iSMART Live Class qua nền tảng zoom meeting.

5. Tải các tài liệu đính kèm bao gồm
Kính mong Quý phụ huynh phối hợp cùng ISMART để việc tổ chức lớp học trực tuyến của ISMART được diễn ra thành công tốt đẹp.
Trân trọng cảm ơn!